Ứng dụng của tử vi trong bản luận giải Khai Minh Thư

Ứng dụng của tử vi trong bản luận giải Khai Minh Thư

Tử vi là một trong hai thành tố nền tảng tạo nên Bản luận giải Tử Vi Khai Minh Thư với các đặc trưng về tính chính xác, tổng quát và quan trọng nhất là khả năng dự báo.

Hình ảnh có thể có: văn bản

 Tử vi từ đâu mà có? Tử vi liệu có chính xác?

Tử vi là môn Huyền học phương Đông có lịch sử lâu đời và độ chính xác cao. Môn Huyền học này được nghiên cứu, hình thành và tổng hợp dựa trên cơ sở Thiên văn, triết lý Kinh Dịch và các thuyết m Dương, Ngũ Hành, Can Chi.
Tính chính xác của Tử vi đã được kiểm nghiệm qua cả ngàn năm ở các quốc gia châu Á như Việt Nam, Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản,… Cho đến bây giờ, nhờ độ chính xác cao, Tử vi được nghiên cứu và ứng dụng rộng rãi ở nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống.
 Vận mệnh của mỗi người được quyết định bởi cơ duyên và tâm tính bẩm sinh. Trong quá trình các con lớn lên và trưởng thành, yếu tố tâm tính bẩm sinh chịu tác động rất nhiều từ môi trường bên ngoài. Những yếu tố cơ duyên này có thể tạo nên những thay đổi đáng kể trong tâm lý, tính cách và cuộc sống tương lai của bé.
Nhờ có tính dự báo của Tử vi, Khai Minh Thư sẽ giúp cha mẹ có đủ cơ sở để thấu hiểu tính cách bẩm sinh của trẻ đồng thời đem đến những dự đoán về tương lai của con dựa trên bối cảnh hiện tại. Đây sẽ là những thông tin định hướng, giúp cha mẹ lựa chọn chiến lược giáo dục tương lai hữu hiệu cho bé. —> Nên chuyển xuống dưới
 Bản luận giải Tử vi Khai Minh Thư cũng chính là một ứng dụng của Tử vi trong giáo dục hiện đại. Xuất phát từ việc hiểu con, giải mã tương lai của con để giúp con định hướng con đường học tập, phát huy năng lực bản thân.
——
KHAI MINH THƯ – Cẩm nang nuôi dạy con cả cuộc đời.
📞 Hotline: 0964475533
💻 Website: tuvikhaiminh.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shares