TẠO LUẬN GIẢI TỬ VI KHAI MINH THƯ SƠ BỘ

    • Chúng tôi hữu duyên luận giải miễn phí sơ bộ lá số tử vi cho duy nhất 20 lá số trong ngày.
    • Phù hợp với trẻ em 0-18 tuổi – tập trung vào tâm tính, nhu cầu động lực, định hướng giáo dục và lựa chọn nghề nghiệp.
    • Bố mẹ xem thông tin và điền đầy đủ thông tin con ở cuối trang nhé.

Slide Tử Vi Khai Minh là hệ giải pháp giáo dục toàn diện dành riêng cho từng đứa trẻ. Giúp cha mẹ, giáo viên thấu hiểu tiềm chất bẩm sinh, dự báo được tương lai của trẻ và có các giải pháp phù hợp dựa trên các nghiên cứu về Tử vi đẩu số kết hợp với Tâm lý Giáo Dục. Giới thiệu tổng quan

KHAI MINH THƯ


CẨM NANG GIÁO DỤC ƯU VIỆT

DÀNH RIÊNG CHO CON


GIẢI MÃ TIỀM NĂNG

ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI

KHAI MINH THƯ
BẢN LUẬN GIẢI TỬ VI VIẾT RIÊNG CHO CON

Khai Minh Thư là dịch vụ phân tich, luận giải tử vi viết riêng cho con, kết quả luận giải lên đến 68 trang giúp các bậc cha mẹ hiểu rõ bản đồ tâm lý, tài năng thiên bẩm của con trẻ, đồng thời giải mã vận mệnh của con thông qua Huyền học của phương đông và Tâm lý học của phương Tây.
Bản luận giải sẽ phân tích rõ ràng thế cục cuộc đời của trẻ và chỉ ra các phương pháp giáo dục hữu hiệu giúp con trở nên ưu việt nhất trong bối cảnh xã hội hiện đại.

Khai Minh Thư dựa trên gốc của tử vi đẩu số kết hợp với tâm lý học ứng dụng và giáo dục sớm hiện đại giúp bố mẹ có một chiến lược giáo dục hiệu quả với con.

So sánh bản luận giải sơ bộ và bản luận giải chuyên sâu:

THÔNG TIN SỰ UY TÍN

Công ty giáo dục Khai Minh có 8 năm kinh nghiệm làm về tâm lý giáo dục sớm
Đội ngũ các thầy 15 năm kinh nghiệm nghiên cứu tử vi, huyền học. Đã phân tích luận giải hơn 20.000 trường hợp khác nhau với độ hài lòng trên 95%. Kết quả phân tích tử vi Khai Minh Thư được các chuyên gia hàng đầu đánh giá rất cao về độ chính xác và logic trình bày, tính ứng dụng thực tế.

Khai Minh Thư không phải là sách, mà là bản luận giải tử vi được viết riêng cho từng người. So với tử vi truyền thống nếu giải lá số mà chỉ mô tả nọ kia, cung mệnh có sao này nghĩa là…, cung tài bạch có sao này nghĩa là… KHÔNG đưa ra được lời khuyên thì khác nào mở ngăn kéo rồi anh bỏ ngỏ.

Nhiều người thích hỏi về giàu nghèo, tình duyên…mệnh chủ cầm tờ luận giải trên tay mà không biết làm gì với nó, chỉ biết đợi mấy mươi năm để xem có đúng như lời thầy nói hay không, thì thật VÔ NGHĨA, lãng phí thời gian, tiền bạc…

Cái đích của luận giải lá số cần đưa ra được KHUYẾN NGHỊ cho mệnh chủ, để thay đổi hành vi, suy nghĩ, điều chỉnh nhu cầu, thay đổi môi trường sao cho tốt nhất theo con đường thiên mệnh. Trẻ em thì càng cần làm rõ về tâm tính, nhu cầu, động lực để bố mẹ biết cách điều chỉnh con

Luận giải tử vi Khai Minh Thư chủ trương KHÔNG BÀN LUẬN về tính chất, cách cục của từng bộ sao riêng lẻ, vì như vậy sẽ sa vào cách làm cũ, gây khó hiểu cho người đọc. Chúng tôi KHÔNG đưa ra những dự báo mang tính ÁN ĐỊNH, như giàu nghèo, địa vị, vận hạn… chỉ gây lo lắng hoang mang mà không có tác dụng giúp đương số cải vận.

Khai Minh Thư tập trung khai thác rộng và sâu về tâm tính, tư duy, động lực, điều chỉnh hành vi và phương pháp giáo dục để trở nên ưu việt trong bối cảnh tương lai được dự báo của đương số.

ĐỂ TRẢI NGHIỆM LUẬN GIẢI CƠ BẢN CỦA KHAI MINH THƯ, HÃY SHARE VÀ ĐIỀN VÀO MẪU THÔNG TIN ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ DƯỚI ĐÂY NHÉ.

Lưu ý tên gọi, giới tính cũng rất quan trọng, là một phần ý nghĩa và tác động đến số mệnh của con người, chúng tôi sẽ giải thích kỹ hơn trong kết quả trong email gửi tới bạn. Vậy nên hãy điền đúng phần tên và giới tính của con bạn nhé.