Môi Trường Sống Thế Nào Tốt Cho Con Trẻ?

Cuộc đời con nở hoa hay là bế tắc??

Đội ngũ Khai Minh Thư thấu hiểu cha mẹ luôn mong muốn con cái mình sinh ra được khỏe mạnh, phát triển toàn diện. Tuy nhiên không phải đứa trẻ nào sinh ra cũng phát triển hoàn toàn bình thường. Trẻ chậm phát triển luôn là mối quan tâm đặc biệt của cha mẹ.
Nếu đó là sự chậm phát triển về thể chất thì không khó để phát hiện ra, nhưng nếu đó là sự chậm phát triển về mặt tư duy thì cha mẹ cần phát hiện sớm nhằm can thiệp kịp thời đặc biệt là môi trường sống của trẻ để giúp cải thiện tình trạng của trẻ.

Không có mô tả ảnh.

MÔI TRƯỜNG SỐNG LÀ GÌ?

Môi trường sống của con trẻ được hiểu là toàn bộ không gian sống, học tập, sinh hoạt của trẻ. Môi trường được hình thành bởi nhiều yếu tố khác nhau: môi trường học tập, môi trường gia đình, môi trường bạn bè,…
Việc con trẻ sống trong môi trường phù hợp, có đầy đủ điều kiện vật chất, tinh thần sẽ kích thích khả năng phát triển tư duy của con trẻ. Ngược lại nếu con trẻ sống trong môi trường KHÔNG PHÙ HỢP, có điều kiện kém khả năng phát triển tư duy của con trẻ sẽ bị khống chế. Chính vì thế môi trường sống của con trẻ là yếu tố vô cùng quan trọng trong việc hình thành và phát triển tư duy.
Để kiến tạo được môi trường sống PHÙ HỢP, việc THẤU HIỂU con trẻ chính là con đường chính xác nhất để có thể cung cấp một sự trợ giúp thích hợp ngay từ những giai đoạn đầu tiên của đời sống cho đến về sau này. Chỉ khi phát triển trong một môi trường phù hợp, sự phong phú và giàu có ở bên trong mỗi người mới có thể được hiện thực hoá. Chúng ta không thể nuôi một chú hươu, cho nó ăn thịt được chế biến ngon mỗi ngày, dạy nó tranh đấu với những con khác và nghĩ rằng đó là tốt. Chúng ta cũng không thể nuôi một chú sư tử bằng cách cho ăn rau củ sạch và hàng ngày dạy chúng phải yêu thương mọi giống loài trên trái đất.

Hình ảnh có thể có: văn bản cho biết 'Khai Minh Thu Phan2 Cầu trúc tu duy bấm sinh của Gia Nguyên Thông tin Tryc giác 80 Tong quát 58 36 Rui ro 77 84 Chi tiết 37 35 Lac quan 83 Sang tao Kinh nghiệm'

Như là một tiêu chí xuyên suốt, đội ngũ chuyên gia tạo ra Khai Minh Thư quan điểm GIÁO DỤC dựa trên cả tố chất bẩm sinh cũng như những dự báo về tương lai của con trẻ. Bởi giáo dục mà không dựa trên sự tôn trọng tố chất riêng biệt của trẻ chẳng khác gì dạy cá leo cây. Và mục đích của Khai Minh Thư là giúp các bậc phụ huynh hiểu hơn về con của mình, những yếu tố bẩm sinh của con, con cần hình thành một cấu trúc tâm lý như thế nào để có thể đương đầu, chiến thắng các thử thách trong tương lai và đem lại sự thành công cho bản thân.
Trong KHAI MINH THƯ, Thư Quán sẽ đưa ra những tư vấn với mục đích kiến tạo ra các môi trường phù hợp nhất với mỗi con trẻ, giúp con phát huy được những đặc tính bẩm sinh tốt nhất để phục vụ cho cuộc sống sau này.
——
KHAI MINH THƯ – Tuyệt chiêu nuôi dạy con cả cuộc đời
📞 Hotline: 0964475533
💻 Website: tuvikhaiminh.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shares