Tử Vi Khai Minh là hệ giải pháp giáo dục toàn diện dành riêng cho từng đứa trẻ. Giúp cha mẹ, giáo viên thấu hiểu tiềm chất bẩm sinh, dự báo được tương lai của trẻ và có các giải pháp phù hợp dựa trên các nghiên cứu về Tử vi đẩu số kết hợp với Tâm lý Giáo Dục. Giới thiệu tổng quan Đăng ký ngay

KHAI MINH THƯ


CẨM NANG GIÁO DỤC ƯU VIỆT

DÀNH RIÊNG CHO CON


GIẢI MÃ TIỀM NĂNG

ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI

Đăng Ký Ngay

85% CHA MẸ

Mắc sai lầm trong cách giáo dục con:

KHAI MINH THƯ
BẢN LUẬN GIẢI TỬ VI VIẾT RIÊNG CHO CON

Khai Minh Thư là dịch vụ phân tich, luận giải tử vi viết riêng cho con, kết quả luận giải lên đến 68 trang giúp các bậc cha mẹ hiểu rõ bản đồ tâm lý, tài năng thiên bẩm của con trẻ, đồng thời giải mã vận mệnh của con thông qua Huyền học của phương đông và Tâm lý học của phương Tây.
Bản luận giải sẽ phân tích rõ ràng thế cục cuộc đời của trẻ và chỉ ra các phương pháp giáo dục hữu hiệu giúp con trở nên ưu việt nhất trong bối cảnh xã hội hiện đại.

Giá trị của
khai minh thư

Sứ mệnh tuyệt vời của Khai Minh Thư chính là giúp bố mẹ có một chiến lược giáo dục tương lai hữu hiệu.

  • Hiểu con hơn, Giao tiếp, kết nối hiệu quả với con hơn.
  • Dự đoán trước những khó khăn trong đường đời của con cũng như đưa ra trước những giải pháp dự phòng trong tương lai.
  • Tìm ra phương pháp giáo dục phù hợp giúp con phát huy tiềm năng tối đa.
  • Lựa chọn môi trường tốt nhất giúp con phát triển đúng định hướng và vẫn hạnh phúc.

Lợi ích của cẩm nang
giáo dục khai minh thư

Tương lai của đứa con luôn là công trình của người mẹ

CẤU TRÚC CỦA 1 BẢN LUẬN
GIẢI KHAI MINH THƯ

CẤU TRÚC CỦA 1 BẢN LUẬN
GIẢI KHAI MINH THƯ

– Tính cách bẩm sinh của con
– Nhu cầu nổi trội của con
– Đánh giá mặt tư duy thấp/ cao của con

CẤU TRÚC CỦA 1 BẢN LUẬN
GIẢI KHAI MINH THƯ

– Phong cách học tập hiệu quả cho con
– Định hướng nghề nghiệp cho con

CẤU TRÚC CỦA 1 BẢN LUẬN
GIẢI KHAI MINH THƯ

– Thế cục cuộc đời con
– Tư vấn kiến tạo môi trường giúp con phát huy tiềm năng và hạnh phúc

HÌNH ẢNH NỔI BẬT
TRONG LUẬN GIẢI

THÔNG TIN

SỰ UY TÍN

Công ty giáo dục Khai Minh có 8 năm kinh nghiệm làm về tâm lý giáo dục sớm
Đội ngũ các thầy 15 năm kinh nghiệm nghiên cứu tử vi, huyền học. Đã phân tích luận giải hơn 20.000 trường hợp khác nhau với độ hài lòng trên 95%. Kết quả phân tích tử vi Khai Minh Thư được các chuyên gia hàng đầu đánh giá rất cao về độ chính xác và logic trình bày, tính ứng dụng thực tế.

CHUYÊN GIA VÀ
ĐỘI NGŨ PHÁT TRIỂN

Thầy Viên Minh

Hơn 12 năm kinh nghiệm nghiên cứu và thực hành trong lĩnh vực Huyền học.

Chuyên gia đào tạo Nhân tướng và Huyền học cho các trường đại học, tổ chức lớn tại Việt Nam như: Khoa Triết trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, Cộng đồng Nhân sự HR Share, …

Thầy Nhiên Đăng

Hơn 5 năm làm việc trong lĩnh vực tư vấn Huyền học cho các tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam.

Tốt nghiệp Quản trị Kinh doanh tại Université Paris VIII Vincennes – Saint-Denis.

Cô Nguyễn Dung

Chuyên gia Tâm lý học gia đình

Kinh nghiệm 4 năm trong nghiên cứu và ứng dụng kiến thức Tâm lý học và Cổ học phương Đông trong tư vấn, định hướng giáo dục gia đình. Với phương châm gia đình là môi trường quan trọng nhất cho sự phát triển của từng cá nhân, cô đã không ngừng hoàn thiện và phát triển hệ thống phương pháp giáo dục toàn diện, được đánh giá có tính hiệu quả cao trong thực tiễn.

Cô Thúy Nga

Chuyên gia Montessori quốc tế

Tốt nghiệp chuyên ngành Tâm lý học. Kinh nghiệm 2 năm giảng dạy phương pháp giáo dục con cho các bậc cha mẹ theo phương pháp Montessori. Đồng thời là chuyên gia về tư vấn giáo dục gia đình.

NHỮNG CÂU HỎI

THƯỜNG GẶP

Khai minh thư có phải sách tử vi không?

Khai Minh Thư là dịch vụ phân tích lá số, luận giải tử vi. Được các thầy nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu tử vi, cùng với ban biên soạn tổng hợp thành một quyển báo cáo kết quả. Báo cáo này giống như kết quả xét nghiệm của từng bạn, không ai giống ai hết. Khác biệt từ các điểm số, giải thích, khuyến nghị, bối cảnh tương lai, hình ảnh mình họa. Do đó đây là một cuốn cẩm nang của riêng từng bạn để bố mẹ hiểu về con.

Tử vi thường khó hiểu, kết quả Khai Minh Thư có dễ hiểu không?

Kết quả luận giải được viết riêng cho từng người, chứ không lan man các kiến thức chung chung và liệt kê.

Ban biên soạn kết hợp tử vi huyền học và tâm lý học hiện đại, sử dụng từ ngữ thuần Việt, dễ đọc. Nên kết quả rất gần gũi với cuộc sống, bố mẹ đọc là có thể hiểu và áp dụng được ngay.

Ngoài ra kết quả sẽ được gửi kèm bộ video hướng dẫn, dành cho bố mẹ xem để hiểu và tra cứu.

Trình tự làm Khai Minh Thư như thế nào? Tôi không nhớ chính xác giờ sinh của con thì sao?

Trình tự làm Khai Minh Thư:
– Từ họ tên, ngày tháng năm, giờ sinh dương lịch của con, các thầy chuyển sang âm lịch và lập lá số tử vi.
– Các thầy tính toán, luận giải lá số để đưa ra kết quả đặc điểm cá nhân, bối cảnh tương lai viết riêng cho từng người.
– Ban biên soạn tổng hợp thành một bản báo cáo dài hơn 60 trang gửi tới bố mẹ trong vòng 7 ngày (kèm theo video hướng dẫn đọc hiểu và tra cứu)
Giờ sinh rất quan trọng, nếu chỉ lệch sang một canh giờ khác là kết quả đã khác hẳn. Do đó bố mẹ cần nhớ con sinh vào giờ nào. Nhưng không cần chính xác đến từng phút. Mà chỉ cần xác định rõ con nằm trong canh giờ âm lịch nào (mỗi 2 tiếng giờ dương lịch, là 1 canh giờ âm lịch).

Luận giải tử vi Khai Minh Thư có giống Sinh Trắc Vân Tay không?

– Sinh trắc là khoa học phương tây, đưa ra đánh giá bẩm sinh con người về cá nhân, năng lực nội sinh, tách biệt với môi trường xung quanh. Ví dụ chỉ số thông minh thì đánh giá là thông minh logic, tưởng tượng, âm nhạc, vận động… Và lời khuyên khuyến nghị nghề nghiệp thì hướng tới các chỉ tốt tốt chung, mà không xét đến liệu nghề đó phù hợp với cá nhân thì có phù hợp trong tương lai không.
– Khai Minh Thư là tử vi phương đông, nên luôn xét con người trong bối cảnh xung quanh. Tư duy trong Khai Minh Thư đánh giá các con người tiếp thu thông tin, xử lý, đánh giá và đưa ra quyết định dựa trên yếu tố nào. Ngoài ra còn có những thứ mà sinh trắc vân tay không có: là dự báo bối cảnh tương lai; chọn trường, chọn bạn, giáo dục gia đình thế nào để bổ khuyết cho chỉ số bẩm sinh của con và phù hợp với tương lai. Phần Nhu Cầu hay động lực, giải thích nguyên nhân sâu xa mọi hành động của con, để bố mẹ chủ động trong tạo động lực trong học tập, cuộc sống của con. Và nghề nghiệp định hướng cũng dựa vào cả năng lực cá nhân lẫn cơ duyên được dự báo trong bối cảnh tương lai.
– Tuy nhiên Khai Minh Thư (khác tử vi bói toán) có sự kết hợp giữa tử vi và tâm lý học, nên tránh đưa ra những dán nhãn ấn định về cá nhân thành công/thất bại, giàu nghèo, mà phụ thuộc nhiều vào nỗ lực của chính bạn đó. Như người ta vẫn nói “con cái là tác phẩm của các bà mẹ”
Vậy nên để hiểu được rõ nhất cả năng lực nội tại, lần cơ duyên xung quanh thì bố mẹ nên làm cả Sinh Trắc lẫn Khai Minh Thư cho con.

Tử vi Khai Minh Thư khác gì bói toán, khác gì xem tử vi trọn đời?

Đầu tiên cần hiểu bói toán là gì? Khai Minh Thư xây dựng trên nền tảng Tử vi. Tử vi có phải bói toán không?
– Nếu hiểu Bói toán thường dùng như bói bài, đồng xu, bói tay… để hỏi một vấn đề cụ thể trong tương lai bằng các phương pháp tâm linh huyền bí thì Tử vi không phải là bói toán.
– Tử vi là thống kê nghiên cứu quy luật về con người, bao gồm dự báo tương lai về định mệnh như: giàu nghèo, thọ yểu… và dự báo tâm tính, vận mệnh, cách hành xử…của một người thông qua các tiên đề và nguyên tắc suy luận chặt chẽ.
– Khai Minh Thư được xây dựng dựa trên Tử vi, khai thác khía cạnh phân tích về tâm tính bẩm sinh của trẻ. Khả năng dự báo được đưa ra trong phần bối cảnh và định hướng chọn trường, chọn nghề…mang tính chất giúp phụ huynh có cái nhìn toàn diện, là dữ kiện tham khảo cho con.
– Khai Minh Thư đề cao tầm quan trọng của giáo dục đến con trẻ, tức là một tác nhân ảnh hưởng mạnh đến sự phát triển của con, thể hiện ở phần định hướng phát triển ưu việt, tạo bối cảnh sống, học tập,… chứ không hề có kết quả áp đặt hay án định tương lai cho con như nhiều lối bói toán khác.

Khác biệt của tử vi Khai Minh Thư so với cách xem thông thường?

Luận giải lá số mà chỉ mô tả nọ kia, vd cung mệnh có sao này nghĩa là…, cung tài bạch có sao này nghĩa là… KHÔNG đưa ra được lời khuyên thì khác nào mở ngăn kéo rồi anh bỏ ngỏ. Mệnh chủ cầm tờ luận giải trên tay mà không biết làm gì với nó, chỉ biết đợi mấy mươi năm để xem có đúng như lời thầy nói hay không, thì thật VÔ NGHĨA, lãng phí thời gian, tiền bạc…
Người giải lá số cần đưa ra được KHUYẾN NGHỊ cho mệnh chủ, để thay đổi hành vi, suy nghĩ, điều chỉnh nhu cầu, thay đổi môi trường sao cho tốt nhất theo con đường thiên mệnh. Từ đó hiểu được định mệnh của mình, và làm chủ vận mệnh của mình, nhằm đạt được bình an, hạnh phúc, hỉ lạc lâu dài. Đó mới là cái đích của việc luận giải.
Bởi thế, kết quả luận giải tử vi Khai Minh Thư chủ trương KHÔNG BÀN LUẬN về tính chất, cách cục của từng bộ sao riêng lẻ, vì như vậy sẽ sa vào cách làm cũ, gây khó hiểu cho người đọc. Không đưa ra những dự báo mang tính ÁN ĐỊNH, như giàu nghèo, địa vị, vận hạn… chỉ gây lo lắng hoang mang mà không có tác dụng giúp đương số cải vận.
Từ lá số tử vi, mệnh chủ luôn mong muốn biết được Số Mệnh, mà chưa hiểu rõ
? Số mệnh = Định Mệnh + Vận Mệnh.
Trong đó:
? “Định” trong định sẵn. Định mệnh là những yếu tố đã được định sẵn, mà ta không được lựa chọn. Ví dụ như: Thể chất bẩm sinh, giới tính, cha mẹ, anh em ruột, môi trường sống,…
? “Vận” trong vận động. Vận mệnh là những yếu tố mà ta có thể tác động để thay đổi. Ví dụ: Tâm lý, năng lực, lối sống…
? Khai Minh Thư tập trung vào khía cạnh tâm lý giáo dục, để giúp bố mẹ hiểu, đồng hành, định hướng cho con. Từ kết quả luận giải sẽ giúp bạn biết được:
? Tâm tính, năng lực, nhu cầu của con người thiên bẩm, môi trường định sẵn.
? Cơ duyên bối cảnh tương lai, nghề nghiệp phù hợp
? Điều chỉnh môi trường giáo dục gia đình, trường học, bạn bè như thế nào
Tại sao xưa kia thường không nên xem tử vi cho trẻ dưới 12 tuổi? Còn bây giờ thì có thể xem tử vi bình thường, thậm chí xem trước khi sinh để chọn giờ sinh mổ?

Ngày xưa do điều kiện chính trị bất ổn, chiến sự nổ ra liên miên, cuộc sống thiếu thốn, các vấn đề y tế chăm sóc sức khỏe còn rất hạn chế. Chính vì lẽ đó mà tỷ lệ trẻ sơ sinh non yểu rất cao, thường thì những người có vận số tương đối mới có khả năng chống chọi, vượt qua những mối đe dọa, nguy hiểm mà trưởng thành. Nên việc xem tử vi cho trẻ nhỏ ngày xưa thường không chính xác.

Xưa, trong hoàng cung, mỗi khi Hoàng Tử nào ra đời, người ta đều căn cứ vào dữ liệu thời gian để nghiên cứu tương lai của trẻ. Điều này được tiến hành kỹ lưỡng vì rất có thể sau này sẽ trở thành người đứng đầu trăm họ, liên quan đến vận mệnh quốc gia dân tộc. Chính vì thế, việc xem tử vi cho bé rất được coi trọng.

Trong thời đại hiện nay, mọi thứ không còn giống ngày xưa. Với sự tiến bộ không ngừng của khoa học, đặc biệt là lĩnh vực y tế, nên tỷ lệ trẻ nhỏ phát triển trưởng thành càng cao. Bên cạnh những điều đáng mừng ấy thì việc thấu hiểu con cái, mong muốn con cái được hỗ trợ đầu tư đúng hướng ngay từ nhỏ cũng là áp lực lên không ít gia đình. Do đó Tử Vi được coi là một trong những công cụ giúp bố mẹ thẩu hiểu con cái.

Tử Vi ngày nay không những đắc dụng với trẻ nhỏ, mà bố mẹ hiểu biết còn lập lá số từ trước khi sinh để chọn ngày giờ sinh mổ, mong muốn một tương lai thuận lợi cho con cái sau này.

CÁC BƯỚC LÀM

KHAI MINH THƯ

TIẾN HÀNH LUẬN GIẢI

HÃY LẮNG NGHE
PHẢN HỒI CỦA CHA MẸ

Trần Đình Khôi

Thanh Xuân – Hà Nội

Cảm ơn bản luận giải của Tử Vi Khai Minh, mình hoàn toàn bất ngờ về đặc điểm tính cách của con và hiểu được rằng trước giờ mình đã sai khi dạy dỗ con theo cách cũ. Hiện tại mình và vợ đã thấu hiểu con hơn, cháu không còn ương bướng nữa mà rất thích được đi học.

Nguyễn Thùy Ly

Nam Từ Liêm – Hà Nội

Mình đã rất xúc động khi biết con mình tuyệt vời ra sao mà bấy lâu nay mình chưa từng để ý. Cảm ơn đội ngũ tư vấn rất nhiệt tình chỉ ra nhữnggì mình nên làm để con được thoải mái phát triển tiềm năng của mình.

Đinh Thị Minh Thanh

Thành phố Cao Bằng

Cảm ơn Tử Vi Khai Minh đã giúp mình có thể hiểu và đồng hành cùng con. Chúc những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với các bạn, và hãy giúp cho nhiều người hơn nữa nuôi dạy con bằng những gì tuyệt vời nhất.

LỜI CAM KẾT
CỦA CHÚNG TÔI

Khai Minh Thư là tâm huyết nghiên cứu, kết hợp của đội ngũ các Thầy rất nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu tinh hoa cổ học phương đông và các chuyên gia tâm lý, giáo dục sớm; cùng đội ngũ biên soạn, khoa học máy tính, trí tuệ nhân tạo. Chúng tôi tự tin về chất lượng dịch vụ và sẵn sàng chịu mọi rủi ro.

Chính vì vậy, sau khi tham gia đầy đủ 100% các bước, nếu bạn cảm thấy dịch vụ không làm bạn hài lòng, bạn có thể yêu cầu hoàn lại 100% phí trong vòng 1 tuần tiếp theo qua bộ phận Tư vấn của Khai Minh Thư.

Đừng ép trẻ học bằng sự bắt buộc hay hà khắc; mà hãy hướng trẻ học bằng điều thu hút tâm trí trẻ, để bạn có thể phát hiện tốt hơn năng khiếu đặc biệt của trẻ.
Plato

LUẬN GIẢI NGAY CHO CON
GIẢI MÃ CUỘC ĐỜI, DỰ ĐOÁN TƯƠNG LAI

Đăng Ký Ngay !!!

    Gói gọn cuộc đời con trong 68 trang luận giải tử vi