Khai Minh Thư – Sự kết hợp giữa tử vi và tâm lý học

KHAI MINH THƯ – SỰ KẾT HỢP GIỮA TỬ VI VÀ TÂM LÝ HỌC

-Bản luận giải Tử vi Khai Minh Thư – bí quyết giúp ba mẹ thấu hiểu và nuôi dạy con thành công – được tạo nên bởi sự kết hợp của hai yếu tố nền tảng là Tử vi phương Đông và Tâm lý học phương Tây.
-Những đặc trưng vốn có của Tử vi và Tâm lý học đều được chắt lọc và thể hiện rất rõ vai trò của mình trong nội dung luận giải của Khai Minh Thư.
Không có mô tả ảnh.
-Tử vi là môn huyền học phương Đông, được xây dựng trên cơ sở thuyết thiên văn, triết lý Kinh Dịch và thuyết m Dương, Ngũ Hành, Can Chi. Hai đặc trưng nổi bật nhất của Tử vi là tính tổng thể và khả năng dự báo.
Tính tổng thể của Tử vi được thể hiện qua các mô hình, bản đồ tâm lý, tính cách. Những nội dung này có tính tổng quát cao, giúp ba mẹ dễ dàng nắm bắt được những đặc điểm góp phần hình thành nên tâm lý, tính cách của trẻ.
Khả năng dự báo giúp Khai Minh Thư có thể tiến hành giải mã vận mệnh, dự đoán tương lai của trẻ, đồng thời đưa ra những định hướng phát triển phù hợp để trẻ đạt được thành tựu lớn nhất trong cuộc sống tương lai.
-Tâm lý học được xây dựng trên cơ sở nghiên cứu tâm trí và hành vi con người. Tính chi tiết và khả năng ứng dụng của môn Tâm lý học được áp dụng vào Khai Minh Thư sẽ hỗ trợ ba mẹ lựa chọn các phương pháp giáo dục phù hợp với tính cách và con đường tương lai của con.
-Tính chi tiết, cụ thể của Tâm lý học giúp các nội dung phân tích đi sâu vào lý giải những biểu hiện cụ thể trong tâm lý, tính cách, nhu cầu và phong cách học tập của con.
-Thông qua nội dung luận giải, ba mẹ có thể ứng dụng các phương pháp, phân tích và định hướng để xây dựng môi trường phát triển phù hợp, lựa chọn giải pháp giáo dục, đưa ra phương án chọn trường, chọn bạn cho con.
Nhờ sự kết hợp của Tử vi và Tâm lý học, bản luận giải Khai Minh Thư sở hữu đầy đủ các đặc điểm quan trọng và cần thiết để hỗ trợ ba mẹ trong quá trình chăm sóc và nuôi dạy trẻ khôn lớn, trưởng thành.
——
KHAI MINH THƯ – Cẩm nang nuôi dạy con cả cuộc đời.
📞 Hotline: 0964475533
💻 Website: tuvikhaiminh.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shares