Khai Minh Thư – Bản luận giải tử vi dành riêng cho con

Có bao giờ ba mẹ thắc mắc: Tại sao con lại quấy khóc? Tại sao con lại hành xử như vậy trong tình huống đó? Sở thích của con thế nào? Sở trường của con là gì? Làm sao để con phát triển tốt nhất nhưng vẫn luôn hạnh phúc? Nghề nào phù hợp với con sau này?…
Với khai minh thư – mọi thắc mắc của ba mẹ đều được giải đáp

Khai Minh Thư là bản luận giải tử vi viết riêng dành cho con

Thông qua việc kết hợp Mệnh lý học của phương Đông và Tâm lý học phương Tây, Khai Minh Thư tiến hành giải mã vận mệnh, phân tích thế cục cuộc đời trẻ và chỉ ra các phương pháp hữu hiệu giúp con trở nên ưu việt nhất.
Những phân tích trong bản luận giải sẽ giúp cha mẹ hiểu rõ về các đặc điểm tâm lý, tài năng thiên bẩm của bé. Từ đó, cha mẹ có thể lựa chọn được những phương pháp giáo dục hiệu quả và định hướng phù hợp giúp bé phát triển, trở thành phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình trong tương lai.
Hình ảnh có thể có: văn bản

Khai Minh Thư sẽ luận bàn những phương diện nào về bé?

 Con người thiên bẩm – Luận bàn về những đặc điểm có sẵn trong tính cách của trẻ ngay từ khi sinh ra và sẽ dần dần được bộc lộ rõ ràng khi trưởng thành. Từ bản độ tích cách, Khai Minh Thư sẽ đi sâu, phân tích những đặc trưng nổi bật nhất trong tâm lý, nhu cầu và tư duy bẩm sinh của bé.
 Bối cảnh tương lai và con người ưu việt: luận bàn về môi trường, bối cảnh cuộc sống của bé trong tương lai. Khai Minh Thư sẽ dựa trên các đặc điểm của Con người thiên bẩm để dự đoán xu hướng phát triển tốt nhất, giúp bé trở thành Con người ưu việt trong môi trường, bối cảnh tương lai của bé.
 Giải pháp giáo dục: Các đặc trưng tính cách bẩm sinh của bé sẽ bị tác động và chịu ảnh hưởng khá nhiều từ môi trường xung quanh và phương pháp giáo dục. Do đó, Khai Minh Thư sẽ gợi ý, đưa ra những chỉ dẫn về phương pháp giáo dục phù hợp cho từng bé.

Ba mẹ có thể áp dụng Khai Minh Thư trong giáo dục trẻ như thế nào?

Khi thấu hiểu tính cách bẩm sinh của bé, cha mẹ sẽ lựa chọn được các phương thức tương tác, giao tiếp hiệu quả. Như vậy, phụ huynh vừa có thể bồi dưỡng tình cảm với trẻ, vừa giúp bé tự tin là chính mình.
Cha mẹ sẽ khám phá được tài năng, phẩm chất của bé để định hướng, giáo dục và xây dựng môi trường học tập, phát triển tốt nhất.
 Khai Minh Thư đưa ra một vài gợi ý giúp ba mẹ định hướng nghề nghiệp thích hợp với đặc điểm tâm lý, tính cách của con, giúp con đạt được thành tựu lớn nhất trong tương lai.
———–
KHAI MINH THƯ – Tuyệt chiêu nuôi dạy con cả cuộc đời
📞 Hotline: 0964475533
💻 Website: tuvikhaiminh.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shares