Đội Ngũ Điều Hành

Ông Nguyễn Xuân Tùng

Giám Đốc Điều Hành

Từng là trưởng văn phòng của công ty dầu khí đa quốc gia, với gần 10 năm làm học tập và làm việc tại các nước phát triển (Mỹ, Nhật, Trung Quốc, Singapore, Dubai…) Với niềm đam mê đặc biệt với việc định hướng giáo dục cho trẻ em, anh đã tích lũy được nhiều kiến thức về đường lối phát triển giáo dục của các nước bạn nhằm mang về Việt Nam ứng dụng thực tiễn cho quê hương… Với 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sinh trắc học vân tay, là công ty đầu tiên triển khai dịch vụ này tại Việt Nam anh hiểu rất rõ về khó khăn, mong muốn, nhu cầu của bố mẹ trong việc thấu hiểu và đinh hướng cho con cái. Khai Minh Thư là kết hợp tâm lý học phương tây với tâm lý học phương đồng, anh cùng đội ngũ chuyên gia mong muốn mang đến một giải pháp toàn diện cho bố mẹ Việt hiểu con từ năng lực nội sinh tới cơ duyên bối cảnh tương lai. Thêm vào đó, anh còn có kiến thức sâu sắc về tâm lý học, PR&Marketing, là Chủ tịch hiệp hội doanh nhân BNI Dragon Chapter 8.0 – tổ chức kết nối thương mại lớn nhất và thành công nhất trên thế giới.

Phụ trách chuyên môn

Ông : Phạm Xuân Sang (Thầy Viên Minh)

Phụ trách chuyên môn tử vi huyền học

Hơn 13 năm kinh nghiệm nghiên cứu và thực hành trong lĩnh vực Huyền học.

Chuyên gia đào tạo Nhân tướng và Huyền học cho các trường đại học, tổ chức lớn tại Việt Nam như: Khoa Triết trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, Cộng đồng Nhân sự HR Share, …

Bà: Vũ Tố Chinh

Tiến sĩ Tâm lý cho trẻ em, chuyên viên Vụ Giáo dục mầm non, Bộ giáo dục đào tạo

Bà: Nguyễn Thị Huyền

Phụ trách tâm lý giáo dục trẻ đặc biệt

Với gần 20 năm kinh nghiệm giảng dạy, Ths Nguyễn Thị Huyền hiện đang là NCS của Khoa Tâm lý – Giáo dục, Trường ĐHSP Hà Nội, là Giảng viên tại Trường SPMN tại Hà Nội. Ngoài ra, chị là Phụ trách chuyên môn của Trung tâm Giáo dục hòa nhập Đức Minh (chuyên chẩn đoán, đánh giá và trị liệu cho trẻ mắc Hội chứng Tự kỷ)

Tham gia giảng dạy cho một số trường ĐH và CĐ có uy tín

GV giảng dạy về phương pháp giáo dục sớm cho trẻ từ lọt lòng đến 72 tháng tuổi; GV bồi dưỡng phương pháp giáo dục kỹ năng sống cho giáo viên mầm non và tiểu học cho một số tập đoàn giáo dục khác.

Ông: Lê Quốc Long

Chuyên gia tâm lý học

Từ Phó Giám đốc Kinh doanh Công ty CP Thời Trang Duy Nguyễn, cùng với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều hành doanh nghiệp, huấn luyện đội nhóm, kĩ năng bán hàng đỉnh cao,… với đam mê tử vi, tâm lý học, NLP, Lê Quốc Long hiện là Chuyên gia Huấn luyện và Phát triển bản thân.

Anh là thạc sỹ tâm lý học và được chứng nhận quốc tế là: Nhà đào tạo NLP (NLP Trainer), Chuyên gia Coach bằng NLP (NLP Master Coach), Chuyên gia Trị liệu tâm lý dòng thời gian (Timeline Therapy Master Pract), Chuyên gia Thôi miên trị liệu (Hypnotherapy Master).

Lê Quốc Long đã giúp cho hàng ngàn chủ doanh nghiệp, quản lí cấp cao,… đạt được mục tiêu công việc và cuộc sống cá nhân của họ, tạo động lực học tập và truyền động lực cho hàng ngàn bạn trẻ.

Phụ trách marketing – chiến lược phát triển

Ông: Nguyễn Thành Vinh

Giám đốc Marketing

8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing trong lĩnh vực giáo dục, bán lẻ cho các khóa học, diễn giả trong nước và ngoài nước.

Có kiến thức về marketing online đa kênh: FB, Google, Youtube…

Ông: Hoàng Đông Anh

Cố vấn chiến lược

Chủ tịch HĐQT Nhân Hòa Group, sở hữu và đồng sở hữu 23 công ty. Tư vấn và huấn luyện cho trên 500 doanh nghiệp vừa và nhỏ về chiến lược kinh doanh, tài chính doanh nghiệp, có hàng ngàn buổi nói chuyện với chủ doanh nghiệp về kinh doanh; trao đổi với trên 1000 nhân viên về năng suất lao động, tạo động lực cho nhân viên. 

Trainer Lớp Làm chủ Tài chính cá nhân: “Giỏ lớn hom chặt”.

Nói chuyện chuyên đề cho học sinh, sinh viên các cấp. Định hướng nghề nghiệp, kiến tạo tương lai, xây dựng ước mơ, thành công và đam mê.

Ban biên soạn

Cô: Nguyễn Dung

Chuyên gia tâm lý học gia đình

Kinh nghiệm 5 năm trong nghiên cứu và ứng dụng kiến thức Tâm lý học và Cổ học phương Đông trong tư vấn, định hướng giáo dục gia đình. Với phương châm gia đình là môi trường quan trọng nhất cho sự phát triển của từng cá nhân, cô đã không ngừng hoàn thiện và phát triển hệ thống phương pháp giáo dục toàn diện, được đánh giá có tính hiệu quả cao trong thực tiễn.

Cô: Thúy Nga 

Chuyên gia Montessori quốc tế

Tốt nghiệp chuyên ngành Tâm lý học. Kinh nghiệm 3 năm giảng dạy phương pháp giáo dục con cho các bậc cha mẹ theo phương pháp Montessori. Đồng thời là chuyên gia về tư vấn giáo dục gia đình.